Combo Kẹo sâm không đường 365

Số lượng còn: 95
240.000₫ 360.000₫
KẸO HỒNG SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365 Khuyến mãi Combo KẸO SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365 Giá rẻ Mua COMBO 3 GÓI CHỈ VỚI GIÁ 240.000 VND ( GIÁ THỊ TRƯỜNG 120.000/GÓI) Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì Trọng lượng : 1 gói 500g Sản xuất: công ty Geumsaninsam Hàn Quốc Kẹo hồng sâm không đường 365 là loại kẹo sâm dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, giúp tạo kháng thể và nâng cao sức khỏe người bệnh. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe cho người già, người có huyết áp không ổn định. Đặc biệt Kẹo sâm không đường 365 giá rẻ, hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, trẻ em khỏe mạnh, thông minh, phát triển trí tuệ. Bạn là các ông bố, bà mẹ nên cho con tập dần làm quen với hương vị nhân sâm, để các em có thể dùng lâu dài về sau, rất tốt cho sức khỏe các em và kháng được nhiều bệnh tật sau này. (Kẹo hồng sâm không đường 365) - Người lớn tuổi ngậm kẹo Hồng Sâm không đường sẽ giúp cơ thể điều hòa lượng mỡ thừa trong máu, làm giảm các nguy cơ về tim mạch, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. - Người bị bệnh tiểu đường dùng kẹo Hồng Sâm không đường sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng. Thông tin sản phẩm: Quy cách: Bịch: 500gr Công dụng:Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khỏe khoắn ... - Đối với trẻ em: Kẹo sâm không đường Giúp phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.. - Đối với người hoạt động chân tay và trí não: Giúp giảm stress và chống mệt mỏi... Cách sử dụng: Ngày dùng từ 3-4 viên. Kẹo Hồng Sâm không đường Hàn Quốc dùng được cho cả trẻ em và người lớn đều thích. Bởi vì nó không những thơm, ngon mà còn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đây là sản phẩm không đường nên đặc biệt thích hợp cho người bệnh tiểu đường và người béo phì. Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì Sản xuất: công ty Geumsaninsam Hàn Quốc Nhà phân phối CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH 12 Hồ Hảo Hớn - Phường Cô giang - Quận 1 - TP. HCM Tel : 0909.671.117 THÔNG TIN WEBSITE : https://samyennhatminh.com
0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KẸO HỒNG  SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365

Khuyến mãi Combo KẸO SÂM KHÔNG ĐƯỜNG 365 Giá rẻ

Mua COMBO 3 GÓI CHỈ VỚI GIÁ 240.000 VND  ( GIÁ THỊ TRƯỜNG 120.000/GÓI)

Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì

Trọng lượng : 1 gói 500g

Sản xuất: công ty Geumsaninsam  Hàn QuốcKẹo sâm không đường 365 giá rẻ

Kẹo hồng sâm không đường 365 là loại kẹo sâm dùng được cho bệnh nhân tiểu đường, giúp tạo kháng thể và nâng cao sức khỏe  người bệnh. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe cho người già, người có huyết áp không ổn định.

Đặc biệt Kẹo sâm không đường 365 giá rẻ, hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, trẻ em khỏe mạnh, thông minh, phát triển trí tuệ. Bạn là các ông bố, bà mẹ nên cho con tập dần làm quen với hương vị nhân sâm, để các em có thể dùng lâu dài về sau, rất tốt cho sức khỏe các em và kháng được nhiều bệnh tật sau này.


(Kẹo hồng sâm không đường 365)
 

- Người lớn tuổi ngậm kẹo Hồng Sâm không đường sẽ giúp cơ thể điều hòa lượng mỡ thừa trong máu, làm giảm các nguy cơ về tim mạch, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.

- Người bị bệnh tiểu đường dùng kẹo Hồng Sâm không đường sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Kẹo hồng sâm không đường 365 HÀN QUỐC, 500g 2

Thông tin  sản phẩm:  Quy cách: Bịch: 500gr

Công dụng:Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khỏe khoắn ... - Đối với trẻ em: Kẹo sâm không đường Giúp phát triển trí não và tăng cường trí nhớ.. - Đối với người hoạt động chân tay và trí não: Giúp giảm stress và chống mệt mỏi...

Cách sử dụng: Ngày dùng từ 3-4 viên.  Kẹo Hồng Sâm không đường Hàn Quốc dùng được cho cả trẻ em và người lớn đều thích. Bởi vì nó không những thơm, ngon mà còn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đây là sản phẩm không đường nên đặc biệt thích hợp cho người bệnh tiểu đường và người béo phì.

Bảo quản: Nơi khô ráo ,thoáng mát. HSD xem trên bao bì

Sản xuất: công ty Geumsaninsam  Hàn Quốc

 

Nhà phân phối CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH

12 Hồ Hảo Hớn - Phường Cô giang - Quận 1 - TP. HCM Tel : 0909.671.117

THÔNG TIN WEBSITE : https://samyennhatminh.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: