Nấm lim xanh tiên phước giá rẻ nhất – samyennhatminh
Nấm Lim Xanh

Nấm Lim Xanh

Tìm hiểu về Nấm lim xanh


NẤM LIM XANHNấm lim xanh là một loại nấm linh chi đặc biệt mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể,  sửa chữa các rối loạn tế bào,thúc đẩy tiêu diệt các tế bào ung thư. Viện Dược liệu trung ương đã nghiên cứu và công nhận hiệu quả nấm lim xanh đã chữa trị bệnh gan.
(tên khoa học Ganoderma Lucidum tên đồng nghĩa Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).Hình dáng nấm lim xanh có hình dáng nấm linh chi nhưng hình thù hơi xấu và có màu không đẹp mắt. Mùi vị nấm lim xanh rất đắng hơi nấm linh chi thông thường.Tác dụng của nấm lim xanh giống như nấm linh chi thông thường. Nấm lim xanh thu hái tận sâu trong các khu rừng giáp biên giới Lào từ các tỉnh Tiên Phước, Quảng Nam đến Hà Tĩnh. Nấm lim xanh Tiên Phước được xuất phát từ những người dân tiên phước tìm thấy nấm lim xanh đầu tiên nên có thương hiệu đặc trưng lim xanh tiên phước.

Nghiên cứu nấm lim xanhnấm lim xanh tiên phước

Theo tạp chí y tế đã xuất bản tại Mỹ, trong nghiên cứu lâm sàng, bác sĩ Kerry Martain và các cộng sự đã nghiên cứu và đạt hiệu quả khả quan khi đưa sử dụng nấm lim xanh làm thuốc chữa ung thư. Nấm lim xanh được tiến hành đối chứng điều trị bởi hai nhóm bệnh nhân đang ung thư. Trong đó có một nhóm sử dụng chiết xuất từ nấm lim xanh và một nhóm khác dùng giả dược trong liệu trình 30 ngày. Hai nhóm bệnh nhân này mắc nhiều dạng ung thư khác nhau: ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi. Kết quả thực nghiệm lâm sàng nấm lim xanh cho thấy đã giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển bệnh ung thư. Theo Bs Kerry Martain, trưởng nhóm nghiên cứu, thử nghiệm này đã mở đường cho một dự án  sâu hơn về các tính năng, tác dụng,dược chất  của nấm lim xanh trong ngăn ngừa và điều trị ung thư. Các bác sĩ đã đưa nấm lim xanh vào thử nghiệm điều trị. Bắt đầu từ một bệnh nhân gốc Việt đang được điều trị ung thư vú đã sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh song song với các phác đồ điều trị mà Bs Kerry Martain chỉ định. Sự tiến triển bất ngờ bệnh nhân khiến Bs Kerry Martain. Chú ý nhất là khả năng đáp ứng thuốc tốt của bệnh nhân. Sau một thời gian nằm điều trị song song với nấm lim xanh tại đây.Cô gái Việt đã xuất viện với thời gian rút ngắn rất nhiều lần so với các bệnh nhân không sử ụng nấm lim xanh trước đây.

Nấm lim xanh tiên phước

2.000.000₫
Nấm lim xanh tiên phước Nấm lim xanh tiên phước được mọi người biết đến là loại thảo dược thần kì do đó việc tìm...
Nấm lim xanh tiên phước
Đăng ký để nhận tin mới
params.svg
Cấu hình ngoài giao diện
Đầu trang
Tài khoản
Mặc định Kiểu hộp rộng
Mặc định Kiểu Variant