Nấm lim xanh tiên phước

Còn hàng
2.000.000₫

Nấm lim xanh tiên phước thu hái nấm lim sâu trong các khu rừng giáp Lào từ Tiên Phước Quảng Nam đến Hà Tĩnh. nấm lim xanh giúp con người ta đẩy lùi được nhiều bệnh nan y như đẩy lùi và phòng chống bệnh ung thư; hỗ trợ điều trị các bệnh Gout, tai biến mạch máu não,…

0948262604 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh tiên phước được mọi người biết đến là loại thảo dược thần kì do đó việc tìm kiếm nấm lim xanh không hề dễ dàng. Vậy để trả lời cho câu hỏi nấm lim xanh trồng ở đâu? Các bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Trong lĩnh vực đông ý, nấm lim xanh được mọi người biết đến là một loại thảo dược có rất nhiều tác dụng. nấm lim xanh giúp con người ta đẩy lùi được nhiều bệnh nan y như đẩy lùi và phòng chống bệnh ung thư; hỗ trợ điều trị các bệnh Gout, tai biến mạch máu não,…

Theo những chia sẻ của những người chuyên tìm kiếm và khác thác nấm lim xanh thì họ cho rằng việc xác định nấm linh xanh trồng ở đâu là điều vô cùng khó. Vì họ cho rằng việc quá trình kinh tế diễn ra nhanh, làm cho diện tích rừng bị giảm sút cũng góp phần làm giảm đi một lượng lớn nấm linh xanh trong tự nhiên. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thì việc trồng nấm linh xanh là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh

Hướng dẫn sử dụng Nấm lim xanh tiên phước : Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất. nấm lim xanh là loại thảo dược quý giá được nhiều người tin dùng nên cũng có nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau tùy vào mục đích của nhiều người. Đặc biệt mỗi cách đều có ưu điểm riêng khi sử dụng nên tùy vào thể trạng cơ thể bạn có thể lựa chọn cho mình cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất.

 

Nấu nước nấm lim xanh uống hàng ngày, uống thay nước lọc

Đầu tiên bạn hãy cho 50g nấm lim xanh thái lát vào ấm nấu cùng 1,5 lít nước. Khi nước sôi khoảng 2 – 3 phút thì tắt lửa để ngâm trong 5 phút rồi tiếp tục bật bếp nấu sôi trong 30 phút để lửa nhỏ. Khi trong ấm còn khoảng 1 lít nước bạn được nước thứ nhất để uống.

Sau khi chắt được nước thứ nhất để sử dụng thì bạn tiếp tục đun nước thứ 2 và nước thứ 3 dùng kéo cắt nấm lim xanh trong ấm ra thành những đoạn 1cm tiếp tục đổ nước vào đun như bước 1 để sử dụng đến khi nước trong thì bỏ bã đi. Mỗi lần nấu nước được 1 lít sau 3 lần bạn được 3 lít nước nấm lim xanh bổ dưỡng bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng thay nước uống mỗi ngày. Đối với cách sử dụng nấm linh chi nấu nước uống này, sau khi xong có thể dùng bã nấm đem phơi khô dùng nấu nước tắm gội tốt cho da và tóc.

Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất bằng cách pha trà

Nghiền nấm lim xanh khô thành bột nhuyễn và mỗi lần chỉ sử dụng một lượng nhỏ cho vào tách trà, chỉ cần đổ nước vừa đun sôi vào hãm như hãm trà. Các bạn để khoảng 5 phút rồi sử dụng được nên dùng cả bã để hấp thu được chất dinh dưỡng tốt nhất. Cách uống dưới dạng trà này có thể làm theo cách cho bột nấm lim xanh vào bọc vải để hãm. Người dùng có thể sẽ cảm thấy khó chịu vì bột nấm linh chi khó tan. Tác dụng của nấm linh chi khi được sử dụng theo cách này giúp chữa trị chứng bệnh mất ngủ một cách hiệu quả.

Sử dụng nấm lim xanh theo cách ngâm rượu

Sử dụng 200g nấm lim xanh khô có thể để nguyên tai hoặc thái lát cho vào bình thủy tinh ngâm rượu. Tiếp theo, bạn đổ 2 lít rượu trắng khoảng 39 độ đậy nắp vào rồi ngâm trong 30 ngày là có thể sử dụng được. nấm lim xanh ngâm rượu để càng lâu càng ngon, càng tốt cho sức khỏe tuy nhiên không nên lạm dụng sử dụng nhiều quá sẽ làm phản tác dụng. Mỗi ngày nên sử dụng 1 – 2 ly nhỏ vào sau bữa ăn tối là tốt hơn cả.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: